Nodor

Bếp Từ Nodor – 80 Năm Kinh Nghiệm Từ Tây Ban Nha

Bếp từ Nodor của nước nào?

Nodor là thương hiệu sản xuất thiết bị bếp cao cấp của Tây Ban Nha, thuộc tập đoàn CNA group. Nodor trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là không khói. Hãng là thương hiệu sản xuất máy hút mùi đầu tiên ở xứ sở của những chú bò tót này.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị bếp, Nodor trở thành thương hiệu uy tín được người tiêu dùng trên 113 quốc gia tin dùng.

Tại Việt Nam, thương hiệu Nodor đã hoạt động từ năm 2014 và chiếm lĩnh được lòng tin của người sử dụng nhờ chất lượng vượt trội, sự bền bỉ theo thời gian và sự sang trọng cho căn bếp.

Nodor cũng dành được sự ủng hộ và có những thành công nhất định tại thị trường Việt Nam khi đồng hành cùng 2 dự án lớn của Ecopark là Westbay và Aquabay, hợp tác cùng các hệ thống bán lẻ lớn như HC, Pico và hệ thống hàng trăm đại lý thiết bị bếp trên toàn quốc.

———————————————
Nodor là hãng thiết bị bếp số 1 Tây Ban Nha. Nhằm mang lại những trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng, Nodor luôn tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản phẩm của mình.

🙋 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn
🇪🇸 NODOR – Thiết bị nhà bếp số 1 Tây Ban Nha 🇪🇸
☎️ Tổng đài: 1900 2619
📞 Hotline: 0912 602 966
📧 Email: support@nodor.vn
🌐Website : www.nodor.vn

Bếp Từ Nodor – 80 Năm Kinh Nghiệm Từ Tây Ban Nha
Spread the love
Scroll to top