Nodor

Mặt kính Schott Ceran Miradur chống xước vượt trội như thế nào

Mặt kính kim cương Miradur chống xước hoàn hảo

Chống xước là tính năng quan trọng bậc nhất của một chiếc bếp từ. Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng, Nodor kết hợp với hãng sản xuất mặt kính Schott Ceran của Đức đưa mặt kính kim cương Miradur lên thiết bị bếp của mình tại Việt Nam.

Miradur là mặt kính công nghệ mặt kính tiên tiến nhất hiện nay. Với độ cứng xấp xỉ độ cứng của kim cương, mặt kính Miradur thể hiện sự bền bỉ và khả năng chống xước ưu việt.

 

 

Theo thử nghiệm của hãng Schott Ceran thì sau hơn 2.500 lần chà xước bằng miếng bọt biển với áp lực 50kg thì mặt kính Miradur không bị bất kỳ vết xước nào. Không chỉ vậy, mặt kính còn có khả năng giảm 95% vết xước do cát gây ra, gấp đôi so với mặt kính Ceramic thông thường.

Với khả năng chống xước vượt trội trên, bếp từ Nodor Miradur sẽ luôn được bảo vệ khỏi sự va quệt và những vết xước, giúp bếp từ của bạn luôn bền đẹp như mới.

Hãy cùng xem thử nghiệm khả năng chống xước vượt trội của mặt kính Miradur trên bếp từ Nodor Miradur IWC 2501 MD:

Nodor là hãng thiết bị bếp cao cấp số 1 tại Tây Ba Nha. Bếp từ Nodor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ba Nha, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại châu Âu.Sản phẩm bếp từ kim cương Nodor Miradur với những tính năng vượt trội và những công nghệ tiên phong sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.Tham khảo chi tiết sản phẩm bếp từ kim cương Nodor Miradur tại đây.

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống điện máy HC, Pico và các đại lý bếp từ trên toàn quốc.www.nodor.vnHotline: 1900 2619Email: support@nodor.vn

Mặt kính Schott Ceran Miradur chống xước vượt trội như thế nào
Spread the love
Scroll to top