Nodor

NODOR – Hãng bếp từ quốc tế đầu tiên đưa mặt kính kim cương Schott Ceran về Việt Nam

Mặt kính là yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên một chiếc bếp từ tốt. Một mặt kính tốt vừa giúp cho bạn tránh được những viết xước khi sử dụng, đảm bảo độ bền cho bếp, ngoài ra mặt kính chất lượng còn tạo sự sang trọng cho cả căn bếp của bạn. Màu đen sâu, bóng của mặt kính sẽ giúp tôn sự sang trọng của căn bếp và sự tinh tế của gia chủ.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất mặt kính, từ các hãng sản xuất của Trung Quốc tới những hãng của châu Âu như Pháp và Đức. Trong số các loại mặt kính cho bếp từ thì mặt kính Schott Ceran của Đức luôn được đánh giá là mặt kính cao cấp và chất lượng nhất. Đây cũng chính là lý do mà các hãng bếp từ quốc tế thường sử dụng mặt kính Schott Ceran cho các sản phẩm của mình.

Là thương hiệu quốc tế cao cấp, Nodor cũng trang bị mặt kính Schott Ceran loại 1 cho các sản phẩm bếp của mình. Nodor luôn đi tiên phong trong trong việc áp dụng các công nghệ mới vào các thiết bị bếp của mình.

Nodor là hãng bếp từ quốc tế đầu tiên đưa công nghệ mặt kính kim cương Miradur của Schott Ceran về Việt Nam.

Ưu điểm của mặt kính kim cương Miradur chính là độ cứng và chống xước gần như tuyệt đối.

Với các vật liệu hiện nay thì kim cương có thể coi như là có độ cứng tuyệt đối. Hiện nay chưa có bất kỳ vật liệu nào chạm ngưỡng của kim cương cả. Titan là kim loại được chúng ta biết tới như là vật liệu siêu cứng với độ cứng là 9. Tuy nhiên, mặt kính kim cương Miradur được Nodor áp dụng trên bếp từ của mình còn cứng hơn cả Titan và chỉ xếp sau kim cương mà thôi.

Nói về khả năng chống xước thì mặt kính kim cương Miradur cũng tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với tất cả các loại mặt kính khác trên thị trường.

Theo thử nghiệm của hãng Schott Ceran thì mặt kính này có thể chống  xước gần như tuyệt đối sau thử nghiệm chà xước 2.500 lần với lực là 50kg. Sau thử nghiệm thì mặt kính Miradur gần như không bị bất kỳ một viếc xước nào trong khi đó mặt kính Ceramic được sử dụng trong các bếp từ thông thường thì bị xước rất nhiều.

Mặt kính kim cương Miradur có độ cứng và khả năng chống xước gần như tuyệt đối.

Với những đặc tính vượt trội trên thì bếp từ Nodor Miradur sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Bạn không còn phải bận tâm nếu nỡ làm rơi muỗng hay thậm chí là nỡ tay làm rơi xoong nồi thì bếp của bạn vẫn được an toàn.

Bạn cũng dễ dàng và thoải mái lau chùi những vết bẩn trên bếp mà không còn phải lo lắng về những vết xước nữa.

Nodor là hãng thiết bị bếp cao cấp số 1 tại Tây Ba Nha. Bếp từ Nodor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ba Nha, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại châu Âu.Sản phẩm bếp từ kim cương Nodor Miradur với những tính năng vượt trội và những công nghệ tiên phong sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.Tham khảo chi tiết sản phẩm bếp từ kim cương Nodor Miradur tại đây.

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống điện máy HC, Pico và các đại lý bếp từ trên toàn quốc.www.nodor.vnHotline: 1900 2619Email: support@nodor.vn

NODOR – Hãng bếp từ quốc tế đầu tiên đưa mặt kính kim cương Schott Ceran về Việt Nam
Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top