Nodor

Giới thiệu Nodor

Thiết bị nhà bếp Nodor là thương hiệu quốc tế uy tín và cao cấp nhất thuộc Tập đoàn CNA tại Tây Ban Nha. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, thương hiệu Nodor ra đời nhằm chinh phục những thị trường khó tính nhất. Đặt trọng tâm vào những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường với độ bền và tính thẩm mỹ cao, Nodor đã được đón nhận tại hơn 113 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Nodor luôn khẳng định được chất lượng và công nghệ ưu việt

Nodor đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, hợp tác với nhiều đơn vị lớn như: 2 dự án Aqua bay và West bay Ecopark, hệ thống điện máy HC, Pico và các đại lý trên toàn quốc.

Nodor hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: E.G.O của Đức, Schott Ceran của Đức, Copreci của Tây Ban Nha để sản xuất ra các thiết bị bếp có chất lượng đỉnh cao.

Nodor là hãng luôn đi tiên phong trong công nghệ, ứng dụng các công nghệ và vật liệu mới trong việc sản xuất các thiết bị bếp (là hãng quốc tế đầu tiên đưa công nghệ mặt kính kim cương Miradur của Schott Ceran lên các sản phẩm bếp từ tại Việt Nam, sử dụng mâm từ kích thước lớn vượt trội …)

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM NODOR

Công nghệ tiên tiến nhất: Nodor luôn dành một lượng ngân sách lớn để đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để ứng dụng vào các sản phẩm của mình.

Linh kiện cao cấp nhất: Chất lượng là tiêu chí đầu tiên mà Nodor đặt ra cho các sản phẩm của mình. Để đạt được điều này thì Nodor luôn sử dụng các linh kiện cao cấp nhất để sản xuất ra các thiết bị bếp có chất lượng thuộc top đầu thế giới. Các đối tác cung cấp linh kiện cho Nodor: Hãng Schott Ceran của Đức chuyên cung cấp mặt kính, hãng E.G.O của Đức cung cấp mâm từ và quạt tản nhiệt, hãng Copreci của Tây Ban Nha cung cấp mâm từ ….

Sự đồng bộ: Nhằm mang lại sự tiện lợi và hỗ trợ tốt nhất cho các hộ gia đình nên dải sản phẩm của Nodor phủ rộng hết mọi hoạt động trong nhà bếp như: Bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng, tủ rượu, chậu rửa, vòi nước.

Chất lượng số 1: Các sản phẩm châu Âu luôn là biểu tượng của chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm của Nodor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất để được lưu thông tại châu Âu như: Chứng nhận ISO 9001 BUREAU VERITAS UKAS, chứng nhận C.C.A, chứng nhận CE. Tham khảo thêm thông tin về Nodor tại:

Nodor Việt Nam: www.nodor.vn

Nodor Tây Ban Nha: www.nodor.es

CÔNG NGHỆ & SẢN PHẨM MỚI

Scroll to top